It is a long established fact that a reader of a page when looking at its layout.

รู้จักกับเรา
สุริยันต์ คอนสตั๊คชั่น : รับสร้างบ้านสวย ผลงานคุณภาพ ประสบการณ์สูง คุ้มค่าราคา

เราเป็นบริษัทสร้างบ้าน ต่อเติม แก้ไขปรับปรุง รีโนเวท รีสอร์ท โรงแรม ตึกอาคาร อพาร์ทเม้นท์ โรงงานทุกประเภท โดยเรามีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญด้านการออกแบบ และควบคุมงานก่อสร้าง ของผู้ก่อตั้งบริษัทมายาวนานกว่า 30 ปี มีความตั้งใจ และมุ่งมั่น ดำเนินธุรกิจ เป็นบริษัทรับสร้างบ้าน ที่มีคุณภาพในราคาเข้าถึงได้ ให้ตรงกับความต้องการของเจ้าของบ้าน และตอบโจทย์ในการสร้างบ้านในยุคปัจจุบันนี้

1

จากประสบการณ์หลายสิบปีที่ผ่านมา เรารู้ดีว่าบ้านมีความสำคัญมากอย่างไรต่อเจ้าของบ้าน เราจึงให้ความใส่ใจในรายละเอียดงานออกแบบ และการก่อสร้าง มีความละเอียดการในการเลือกใช้วัสดุก่อสร้างที่มีคุณภาพ แข็งแรง และได้มาตรฐาน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าอยู่บ้านที่มีความสวยงาม แข็งแรง สมดั่งใจที่เจ้าของบ้านต้องการ และที่สำคัญคุ้มค่ากับเงินที่นำมาสร้างบ้านได้อย่างสบายใจอีกด้วย

เรามีทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์สูงที่พร้อมให้คำปรึกษา เกี่ยวกับการสร้างบ้านอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบ งานก่อสร้าง จนถึงการส่งมอบงาน โดยเริ่มต้นจากทีมสถาปนิก ที่จะเป็นผู้ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการสำรวจทำเลที่ตั้ง ทิศทางแสงแดดและลม การวางพื้นที่ใช้สอย รูปแบบบ้าน ไปจนถึงงบประมาณที่ใช้อีกด้วย

2
SERVICE
จุดเด่นของเรา

เราพร้อมบริการสร้างบ้านแบบครบวงจร ใส่ใจรายละเอียดในทุกขั้นตอนการสร้าง เพื่อให้เจ้าของบ้านมั่นใจ และได้บ้านที่ตรงสเปคความที่ต้องการ โดยคำนึงถึงมาตรฐาน ความถูกต้องเป็นสำคัญ.

นอกเหนือเรื่องบ้าน และเราทำอะไรบ้าง
ที่เดียวจบทุกเรื่อง ที่เกี่ยวกับบ้าน

เรายังสามารถรับสร้างโรงงาน รีสอร์ท โรงแรม ตึก อาคาร อพาร์ทเม้นท์ สำนักงาน และรับต่อเติม รีโนเวท ตกแต่งภายใน งานไฟฟ้า พื้น ผนัง รั้ว หลังคา ได้อย่างครบวงจร ทุกประเภท

ตกแต่งภายใน
บริการประเมินราคาปลูกสร้าง

แนะนำทุกรายละเอียดการก่อสร้าง เพื่อให้ได้บ้านตรงความต้องการ ภายใต้งบประมาณที่ตั้งไว้

บริการขออนุญาตปลูกสร้าง

บริการยื่นขออนุญาตหน่วยงานราชการ เช่น ขออนุญาตปลูกสร้าง, ขอมิเตอร์ น้ำ-ไฟ ชั่วคราวและถาวร และขอทะเบียนบ้าน

บริการที่ปรึกษางานก่อสร้าง

ไดัรับการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมงานวิศวกรทุกขั้นตอน

ขั้นตอนดำเนินงาน
การปลูกสร้างบ้าน

บริการเหนือระดับ สร้างบ้านคุณภาพ ทำให้การสร้างบ้านของคุณเป็นเรื่องง่าย

01
การเตรียมความพร้อม

พูดคุยเก็บรายละเอียดรวมทั้ง เลือกแบบบ้าน หรือ ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นจากแบบบ้านมาตรฐานตามที่ต้องการ สำรวจที่ดิน พร้อมสรุปแบบบ้านและราคา เพื่อทำสัญญาปลูกสร้างในลำดับต่อไป พร้อมทั้งเตรียมความพร้อมก่อนเริ่มงานก่อสร้าง  

02
ดำเนินการก่อสร้าง

เริ่มจากการติดตั้งเสาเข็ม ทำโครงสร้าง และงานสถาปัตยกรรม งานก่ออิฐ, ประตูหน้าต่าง, งานประปาภายใน, งานฉาบปูน, งานเดินสายไฟ, งานฝ้าภายใน, งานปูกระเบื้อง, งานอะลูมิเนียม, งานทาสี, งานติดตั้งสุขภัณฑ์, งานติดตั้งระบบไฟฟ้า และระบบสุขาภิบาล ฯลฯ

03
การเก็บงานพร้อมส่งมอบ

เมื่อการก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ จะเข้าสู่ขั้นตอน การเก็บงาน เพื่อเตรียม ส่งมอบบ้าน โดยทางเราจะมีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบคุณภาพ (QC) ร่วมตรวจงานก่อสร้างก่อนส่งมอบบ้านให้กับท่าน ตาม Checklist ที่กำหนด ในงวดสุดท้าย และเมื่อได้เก็บงานเสร็จสิ้นตามสัญญา